Ikea Kitchen Products

Ikea Kitchen Products – ฉันมีเครื่องปั่น!

หากคุณเคยพยายามพับแพนเค้กแต่ไม่ชอบความเลอะเทอะ แสดงว่าคุณได้ลองใช้เครื่องปั่นหรือเครื่องผสม ฉันแทบจะรับประกันได้เลยว่าอุปกรณ์เครื่องมือทั้งสองนี้ช่วยคุณประหยัดเวลา พลังงาน และเงิน เมื่อเทียบกับการพับด้วยมีดหรือด้วยมือ ด้วยเครื่องปั่นและเครื่องผสมที่มีอยู่มากมายในตลาด การค้นหาเครื่องปั่นที่เหมาะสมอาจเป็นเรื่องยาก เพื่อช่วยให้คุณแยกแยะความแตกต่างระหว่างเครื่องปั่นและเครื่องผสมยี่ห้อต่างๆ เราได้รวบรวมรายการคุณสมบัติทั่วไปที่คุณควรมองหาเมื่อซื้อเครื่องปั่นหรือเครื่องผสมอาหาร Ikea Kitchen Products  สล็อตเว็บตรง

การมีเครื่องปั่นหรือเครื่องผสมอาหารที่ดีมีความสำคัญอย่างไร

isaacwheels

เครื่องปั่น

นี่คือมอเตอร์จริงที่คุณใช้บดอาหารหรือของเหลว เครื่องปั่นหลายรุ่นมาพร้อมกับมีดเก็บของซึ่งมีประโยชน์สำหรับใส่ส่วนผสมหรือทำสมูทตี้ การผสมสามารถทำได้ด้วยมือหรือโดยใช้เครื่องปั่น

เลื่อยไม้

เป็นการเลือกอุปกรณ์ที่ใช้ในการหั่น หั่น หั่น ให้เป็นอาหารที่จะนำมาผสมกัน ซึ่งรวมถึงเครื่องบดสับผัก เครื่องบดส้ม เครื่องบดสับ และเครื่องปั่นเกลือและพริกไทย

ปฏิบัติตาม

นิยมใช้ในการเติมซุป ซอส และส่วนผสมต่างๆ การซื้ออย่างใดอย่างหนึ่งเหล่านี้จะช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณจะสามารถเก็บซุป ซอส และส่วนผสมต่างๆ ได้อย่างเหมาะสม

ดินน้ำมัน

นี่เป็นเครื่องมือยอดนิยมที่ใช้ในการแปรรูปเนื้อสัตว์ที่บ้าน พลาสติกไม่เพียงแต่สามารถนำมาใช้ในการย่อยสลายเนื้อสัตว์ แต่ยังสามารถใช้เป็นเครื่องปั่นขนาดเล็กของ aaningadoor

การเคี้ยว

นี่เป็นเครื่องมือที่ใช้สำหรับทุบเนื้อ หลายคนเชื่อว่ามาคาเทอร์นั้นคล้ายกับผีเสื้อ และถึงแม้จะดูเหมือนหนอนผีเสื้อในงาน แต่จริงๆ แล้วพวกมันเป็นผลไม้อีกชนิดหนึ่ง Macater ใช้ในอาหารหลายประเภทและเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสุ่มตัวอย่างไวน์ใหม่

ใบไม้

นี่เป็นตัวเก็บข้อมูลที่ดีสำหรับการเคี้ยว และมักใช้ในการเคี้ยวอาหารเม็ด เมื่อสร้างขึ้นโดยทั่วไปจะทำด้วยมือ ซึ่งเป็นวิธีการผลิตแบบดั้งเดิม มีประสิทธิภาพ และสะดวกสบาย

นักเก็ตฟอร์ค

วิธีการทำขนมที่ไม่เหมือนใครนี้รวมถึงการใช้น้ำตาลแท่งหนึ่งแท่งบนหมากฝรั่งเส้นยาว กระบวนการสร้างลูกกวาดโดยใช้วิธีการพิเศษนี้เรียกว่า nuggetforks ด้ายน้ำตาลที่ยืดหยุ่นได้พอที่จะยึดอาหารไว้ขณะที่กำลังถูกบดขยี้ทำให้เกิดก้อนลูกกวาด โดยทั่วไปแล้วลูกอมจะขายเป็นกระป๋อง ปริมาตร หรือถุง และเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายโดยยูบี ซึ่งเป็นถั่วดำหมักชนิดหนึ่ง

หม้อหุงข้าวยอดนิยมที่เรียกว่า Zojirushi ได้พัฒนาสูตรผลไม้ที่มักใช้ข้าวและส่วนผสมจากเอเชีย หนึ่งในสูตรอาหารที่พวกเขาพัฒนาขึ้นคือ: “ลองนึกภาพการใส่ฟางลงในชามข้าวของคุณและเก็บข้าวของคุณไว้ในภาชนะที่ปิดสนิทด้วยอากาศและของเหลว นี่คือสถานการณ์โดยพื้นฐานที่ Zojirushi แนะนำให้รู้จักกับโลกแห่งการหุงข้าว ”

บทสรุป

แม้ว่าหลายคนจะมีความสุขกับข้าวไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง และเนื่องจากข้าวจัดเป็นเมล็ดพืช จึงไม่เคยถูกเอาจริงเอาจังกับข้าวในประเทศตะวันตก ดังนั้นจึงไม่มีสูตรอาหารที่ชัดเจนในโลกตะวันตก ฉันได้เตรียมความถูกต้องทางประวัติศาสตร์และแสดงให้เห็นทางวิทยาศาสตร์ว่าทำไมประเทศตะวันตกโดยทั่วไปชอบอาหารอินเดียหรือจีนมากกว่ารูปแบบการเตรียมอาหารเหล่านี้ที่แม่นยำกว่าในอดีต

แม้ว่าอาหารเอเชียจะเป็นทางเลือกหนึ่งอย่างแน่นอน และฉันอยากจะแนะนำให้คุณทดลองกับมัน ฉันคิดว่าเราทุกคนรู้ดีว่าโดยทั่วไปแล้ว ข้าวเป็นอาหารยอดนิยมสำหรับการปรุงอาหาร ดังนั้นจึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด